Apple ra mắt dịch vụ game Arcade với hơn 100 game độc quyền, giá chỉ 4.99 USD/tháng

0 35 0

Apple đã chính thức ra mắt dịch vụ game Arcade của mình, nơi phát hành các tựa game độc quyền trên ba nền tảng iOS, macOS và Apple TV với mức giá 4.99 USD/tháng (khoảng 115 nghìn đồng), có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình, miễn phí trải nghiệm cho tháng đầu tiên.

Đây là dịch vụ đa nền tảng và tự đồng bộ game.

Khi đăng ký gói Apple Arcade, người dùng sẽ được thưởng thức hơn 100 game đầy sáng tạo mà không bị quảng cáo làm phiền hay phải mua in-app. Bạn có thể chơi những tựa game này trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac dù có kết nối Internet hay không. Quá trình chơi game của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị nên bạn có thể yên tâm vui chơi ở bất cứ nơi đâu.

Có khá nhiều tựa game phù hợp với trẻ em

Apple sẽ liên tục bổ sung thêm các trò chơi thú vị cho người dùng đã đăng ký, bảo đảm cho bạn luôn được hào hứng chờ đón những trò mới mẻ. Điểm cộng với gói Arcade là bạn có thể đăng ký gói gia đình và chia sẻ cho tối đa 6 thành viên để sử dụng gói này mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những cái tên lớn trong làng game

Các tựa game đều được Apple mua độc quyền và chỉ phát hành trên Arcade, các game đều được phát triển và đầu tư rất công phu. Đồng thời, Apple còn hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game như Konami, Capcom, Annapurna Interactive,… để có thể hỗ trợ đa nền tảng, đồ hoạ được chăm chút và các hiệu ứng kỹ thuật mãn nhãn. Dịch vụ này sẽ được tung ra vào 19/9 trên iOS 13, iPadOS, macOS 10.15 và có mặt trên 150 quốc gia với hơn 100 tựa game đang chờ bạn. Bên cạnh đó, mức giá cũng rất hấp dẫn chỉ 4.99 USD một tháng, tương đương 115 nghìn đồng chưa bao gồm các thuế và phụ phí. Ngoài ra, Apple cũng cho dùng thử tháng đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc 0

Xe Mercedes GLC đâm vào các phương tiện trên đường gây tai nạn nghiêm trọng rồi bốc cháy
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra đầu giờ sáng nay (ngày 20/11) tại ...
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng là thành viên Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ
Theo Quyết định 1640 mới được Thủ tướng Chính phủ ban hành, Thứ t...
Giá vàng hôm nay 20/11, Donald Trump ghi kỷ lục, vàng chịu sức ép lớn
Giá vàng hôm nay 20/11 trên thị trường thế giới chịu sức ép khá l...
Tuyên bố "ngược đời" của Trung Quốc với Mỹ về Biển Đông
Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc nhấn mạnh với người đồng cấp Mỹ r...
be nói gì sau khi gặp các tài xế áo vàng đình công phản đối chính sách "ăn chia"?
Theo nguồn tin của ICTlife, ngày 19/11, đại diện beGroup đã có bu...