Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone

0 32530 4356

Nếu thường xuyên sử dụng các ứng dụng nhắn tin hoặc khi bình luận trên mạng xã hội như Facebook, WhatsApp,… thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với những biểu tượng hoặc ảnh động biểu lộ cảm xúc khi chat phải không nào?

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 1.

Sẽ thật thú vị và ấn tượng nếu bạn tự biến gương mặt của chính mình hoặc của bạn bè, người thân, thành các nhãn dán độc đáo, "không đụng hàng" để sử dụng khi nhắn tin hoặc bình luận trên mạng xã hội. Và Mirror: emoji meme maker (gọi tắt là Mirror) là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các sticker hài hước và độc đáo từ gương mặt của chính mình. Cụ thể như sau.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 2.

Mirror: emoji meme maker (gọi tắt là Mirror) có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, bạn đọc có thể tìm và tải Mirror từ CH Play và App Store.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 3.

Trong lần đầu dùng ứng dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng, bao gồm cả điều khoản cho phép Mirror có thể phân tích gương mặt của người dùng để xử lý và tạo các nhãn dán.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 4.

Bạn nhấn vào tùy chọn đồng ý và nhấn nút "Tiếp tục", sau đó nhấn "Cho phép" từ các hộp thoại hiện ra để cấp quyền cho ứng dụng.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 5.

Giao diện chính của Mirror là giao diện chụp ảnh để người dùng tự chụp lại gương mặt của chính mình hoặc gương mặt của bất kỳ ai mà bạn muốn biến đổi thành nhãn dán động. Bạn nên di chuyển sao cho gương mặt của mình khớp với khung hình gương mặt có trên giao diện ứng dụng rồi nhấn nút chụp để ứng dụng nhận diện gương mặt được chính xác hơn.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 6.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng một hình ảnh có sẵn trên thiết bị của mình, nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên trái giao diện ứng dụng, sau đó chọn hình ảnh có trên thiết bị để sử dụng.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 7.

Sau khi chụp hoặc chọn hình ảnh muốn xử lý, ứng dụng sẽ tự động nhận diện gương mặt có trên ảnh để biến đổi gương mặt đó thành hình vẽ sử dụng trên nhãn dán.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 8.

Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng tùy chọn phong cách, tùy biến gương mặt sử dụng trên nhãn dán, như kiểu tóc, mắt, mũi, miệng, màu da, các phụ kiện đi kèm như kính mắt, mũ… sao cho ưng ý và giống với phong cách của bạn ở ngoài đời.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 9.

Bước tiếp theo ứng dụng sẽ tự động ghép gương mặt mà bạn đã thiết kế ở trên vào những hình ảnh động dạng nhãn dán (Sticker), bạn có thể chọn kiểu nhãn dán mà mình cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất từ danh sách hiện ra.

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 10.

Ứng dụng phân chia các loại nhãn ra thành từng chủ đề, như các sticker về ngày kỷ niệm, sticker để thể hiện cảm xúc, thể hiện tình yêu…

Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone - Ảnh 11.

Sau khi chọn được kiểu sticker yêu thích, bạn có thể gửi các sticker này đến người khác thông qua Facebook, Instagram,... hoặc có thể nhấn vào nút "Lưu" để lưu các nhãn dán này về thiết bị di động của mình.

Với Mirror, người dùng có thể tạo ra những sticker hài hước và thú vị từ gương mặt của chính mình hoặc của một người nào đó, để biểu thị cảm xúc mỗi khi nhắn tin với một ai đó, hoặc để chèn vào những bình luận trên mạng xã hội… 

Ý kiến bạn đọc 0