Dung lượng pin của bộ ba iPhone 11 là bao nhiêu? iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone bền bỉ nhất từng được Apple sản xuất?

0 36 0

Chuyên trang công nghệ PhoneArena đã tìm thấy dung lượng pin của mỗi chiếc iPhone mới trong một báo cáo của nhà cung cấp pin. Vào thời điểm đó, báo cáo cho rằng Apple đã thực hiện tối ưu hóa phần cứng và iOS để đem lại viên pin lớn hơn để hoạt động một cách bền bỉ sau mỗi lần sạc. Điều mà Samsung và Huawei đã thực hiện được trên các sản phảm mới.

Trong buổi lễ ra mắt, Apple đã thông báo thế hệ iPhone 11, Pro và Pro Max có thời lượng ước tính dài hơn một giờ so với iPhone XR. iPhone 11 với mức giá 699 USD, rẻ hơn cả iPhone XR lúc mới ra mắt nhưng đem lại thời lượng pin tốt hơn và bổ sung camera góc rộng.

iPhone 11 Pro đi kèm với viên pin kéo dài hơn 4 giờ so với iPhone XS, trong khi 11 Pro Max vượt xa XS Max tới 5 giờ sử dụng và trở thành chiếc iPhone có thời gian sử dụng lâu nhất từ trước tới nay. Theo các đơn đặt hàng pin của iPhone 11 từ ATL (Amperex) – nhà cung ứng pin từ Trung Quốc, dung lượng pin là 3110mAh cho iPhone 11, cao hơn 5% so với mức 2942mAh của iPhone XR. Các con số 3174mAh và 3650mAh lần lượt dành cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ý kiến bạn đọc 0

Xe nhập khẩu Thái Lan, Indonesia về Việt Nam tăng mạnh
Xe nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam có dấu hiệu tăn...
Thất bại ô tô Việt đầu tiên, tài sản nghìn tỷ của Vinaxuki giờ ra sao?
Sau nhiều năm vật vã với giấc mơ ô tô thuần Việt, kỹ sư cơ khí Bù...
Mình đã bỏ facebook và cảm thấy rất tuyệt
Facebook đã làm cuộc sống mình mệt mỏi hơn và chẳng có lợi gì cả.
Gần 27.000 người Việt đang ở 2 ổ dịch Covid-19 tại Hàn Quốc
Khoảng 200.000 công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và lao đ...
Robot tình dục sẽ là tri kỷ với con người trong tương lai?
Ngày nay, robot được bán rộng rãi trên thị trường với lời hứa hẹn...