EZVIZ chung tay tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho y bác sĩ ngày đêm chống dịch

1 90767 14540

Ngày 10 tháng 6 năm 2021— Nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, EZVIZ Việt Nam trở lại Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam lần thứ hai trao tặng 200 camera quan sát EZVIZ C1C với tổng trị giá hơn 140 triệu đồng với mục đích tiếp sức cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến ngày đêm chống dịch. Camera EZVIZ C1C với chức năng quan sát góc rộng 110 độ và đàm thoại 2 chiều có thể trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện công tác từ xa, theo dõi và giao tiếp với bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu lây lan.

EZVIZ chung tay tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho y bác sĩ ngày đêm chống dịch - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty EZVIZ Việt Nam

Bà Đinh Phương Mai, đại diện EZVIZ Việt Nam cho biết: "Con người và sự an toàn của con người luôn là mối ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của EZVIZ. EZVIZ rất vinh dự chung sức đồng lòng cùng Chính phủ có thêm nguồn lực vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Chúng tôi hi vọng rằng, những đóng góp của EZVIZ Việt Nam cùng với các tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng để cùng Chính phủ Việt Nam tiếp tục chiến thắng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh".

Trước đó, vào tháng 4 năm 2020, EZVIZ Việt Nam từng hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đẩy mạnh triển khai các ứng dụng công nghệ trong việc phòng chống dịch bằng cách ủng hộ 100 camera EZVIZ C6N phục vụ nhiều công tác phòng chống Covid-19, nổi bật là sự kiện thử nghiệm và phát triển robot y tế Vibot chống dịch tại Việt Nam. Vibot là một trong những phát minh nổi bật trong mùa dịch với khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu như quan sát, theo dõi và chuyên chở thức ăn, thuốc men, nhu yếu phẩm, rác thải… tại khu vực cách ly. Với vai trò như đôi mắt của thiết bị, camera EZVIZ C6N được lắp trên thân Vibot cung cấp hình ảnh với chất lượng full HD giúp các y bác sĩ có thể kiểm tra tình hình bệnh nhân thông qua tính năng quay quét 360 độ (xoay trái, phải, trên, dưới và phóng to, thu nhỏ hình ảnh). Bên cạnh đó, chức năng đàm thoại hai chiều của C6N liên tục hỗ trợ giao tiếp giữa bệnh nhân và nhân viên y tế, chia sẻ tình hình sức khỏe từ xa, giúp việc tương tác khám chữa bệnh từ xa trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Nhân viên y tế đặc biệt này cũng có thể nói những câu giao tiếp cơ bản như "xin chào", "cảm ơn", "tạm biệt", "xin tránh đường" và phát nhạc, bản tin giải trí trong quá trình vận chuyển.

EZVIZ chung tay tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho y bác sĩ ngày đêm chống dịch - Ảnh 2.

EZVIZ C6N được áp dụng cho Vibot chống dịch từ tháng 4 năm 2020

Ngoài ra, để tạo dựng môi trường làm việc an toàn, EZVIZ Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống COVID-19 tại cơ sở làm việc, liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên trên cả nước các phương pháp phòng chống dịch bệnh, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng để đảm bảo an toàn giữa các nhân viên và góp sức vào chiến dịch cấp thiết của cộng đồng.

EZVIZ Việt Nam luôn hướng tới giá trị con người trong mọi hoạt động của công ty và lấy đó là động lực để nuôi dưỡng những ý tưởng công nghệ nhằm mang tới những tiện ích an toàn cho người sử dụng.

Thông tin về EZVIZ

Được thành lập vào năm 2013, EZVIZ nỗ lực hết mình để tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng điện toán đám mây và công nghê trí thông minh nhân tạo AI. Được thúc đẩy bởi những đổi mới không ngừng, EZVIZ đã phát triển danh mục sản phẩm phong phú để theo kịp bối cảnh dịch vụ ngày càng phát triển, mang lại lợi ích cho hàng triệu gia đình và doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ smart home, EZVIZ ủy quyền cho các đối tác chia sẻ dịch vụ điện toán đám mây tối ưu của mình với khách hàng và cùng nhau xây dựng nên một hệ sinh thái IoT toàn diện.

Website: https://www.ezvizlife.com/vn

Liên hệ: [email protected]