Giải pháp điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu cho người cao tuổi bằng thảo dược

0 5898 535

Các bệnh cao huyết áp và máu nhiễm mỡ đi kèm với nhau sẽ gây ra nhiều biến chứng khủng khiếp nếu không được phát hiện kịp thời. Mỡ máu tăng khi lượng cholesterol tăng cao bám vào thành mạch, làm tăng độ nhớt của máu và giảm dòng chảy của máu nuôi tim và toàn bộ cơ thể. Để cung cấp đủ lượng máu đi nuôi toàn bộ cơ thể tim phải tăng nhịp đập, tăng co bóp cơ tim.. và làm cho cao huyết áp càng nguy hiểm.

image article

Sử dụng thuốc điều áp song hành cùng giảm mỡ máu là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, mặc dù có tác dụng nhanh và mạnh nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Khi sử dụng cả thuốc điều áp và thuốc mỡ máu lâu dài sẽ làm tăng ure huyết và creatinin huyết, có thế gây ra các bệnh về thận, suy thận trầm trọng. Bên cạnh đó, chức năng gan cũng bị rối loạn làm tăng men gan, viêm gan, suy gan… Một số biểu hiện thường gặp là: mệt mỏi, chán ăn, vàng da, suy nhược cơ thể…

Mặc dù cao huyết áp và mỡ máu đi kèm nhau vô cùng nguy hiểm nhưng người bệnh chỉ cần xây dựng và kiên trì thực hiện lối sống, sinh hoạt lành mạnh, khoa học trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập và sử dụng sản phẩm hỗ trợ phù hợp, chắc chắn sẽ cởi bỏ được những nỗi lo về huyết áp cao.

Từ hàng ngàn năm nay, các tài liệu từ cổ chí kim, các công trình nghiên cứu lớn nhỏ khác nhau đều công nhận linh chi đỏ là dược liệu quý hiếm với rất nhiều tác dụng khác nhau. linh chi đỏ rất tốt đối cho  tim mạch, với khả năng điều hòa huyết áp,giảm Cholesterol trong máu giúp chống lại tình trạng máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch hay huyết áp cao. Đồng thời, tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp oxy, phòng tránh tình trạng huyết khối ứ đọng,…Bên cạnh đó, trong Linh chi có  nhóm Sterois có trong Nấm linh chi có tác dụng giải độc, bảo vệ gan, chống rối loạn Cholesterol, trung hòa virus, ức chế vi khuẩn gây bệnh, phòng tránh được các bệnh lý huyết áp cao, mỡ máu, men  gan, xơ gan.

image article

Quy trình tách sợi mầm linhchi đỏ

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sinh học và thành tựu y khoa các nhà nghiên cứu đã thu hoạch được sợi thể dạng mầm chứa nhiều hoạt chất quý nhất của linh chi đỏ bằng công nghệ mầm, thu hoạch được giá trị dinh dưỡng cao nhất của sản phẩm. Với 100 gr mầm linh chi đỏ hiệu quả hấp thu cao gấp 20 – 30 lần so với linh chi quả thể có cùng khối lượng. Các loại linh chi quả thể đã hóa gỗ 70 – 80% phải trải qua quá trình đun nấu để lấy ra hoạt chất, bên cạnh đó nhiệt độ lại làm tiêu hủy một phần hoạt chất có lợi nên hiệu quả bị giảm đi rất nhiều.

Kế thừa tất cả hiệu quả tinh túy của linh chi truyền thống, Trà Mầm Linh Chi đỏ rất tốt cho người bị huyết áp cao, huyết áp không ổn định, mỡ máu cao, men gan, xơ gan. Chính vì vậy, sử dụng Trà Mầm Linh Chi đỏ vượt trội cả về kinh tế lẫn hiệu quả.

image article

Hình ảnh Trà Mầm Linh Chi đỏ

Công ty thực phẩm bổ sung 360 – SĐT liên hệ: 0896 166 060

Địa chỉ: Tầng 12 tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Website: https://tramamlinhchido.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanduoctramamlinhchido/

Số GPQC: 01646/2019/ATTP-XNQC

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ý kiến bạn đọc 0