Hành trình "sửa sơ sơ" để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby

0 7957 721

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 1

Hình ảnh trước và sau khi tiêm hormone của Nguyễn Hoàng Học.

Nhiều dân mạng đang tỏ ra bất ngờ trước màn thay đổi nhan sắc đỉnh cao của 9X Sài Gòn tên Nguyễn Hoàng Học (sinh năm 1997). Sinh ra là con trai nhưng hiện tại, Hoàng Học đã và đang sống như một cô gái. Nhìn ảnh quá khứ của Học, ai nấy đều ngỡ ngàng vì gương mặt bây giờ dường như chả hề có sự liên quan. Cô được khen xinh hơn cả con gái thực thụ.

Đặc biệt, Hoàng Học cho biết, cô mới chỉ tiêm hormone 2 năm và chỉnh sửa một chút ở mũi đã trở nên nữ tính như hiện tại. Lý do 9X Sài thành muốn thay đổi bản thân là vì: "Tôi thích làm con gái từ lúc còn nhỏ." Cô may mắn được gia đình và bạn bè ủng hộ nên quyết định "làm tới". Hơn thế, khi bé, bố mẹ Hoàng Học cũng rất thích cô là con gái. 

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 2

Nguyễn Hoàng Học ngày còn nhỏ ăn vận như con gái. 

Lúc bắt đầu tiêm hormone, Hoàng Học còn chưa xác định chuyện chuyển giới hoàn toàn. Tuy nhiên, được mẹ ủng hộ, muốn bán cả đất giúp cô chi phí phẫu thuật nên 9X tính sang năm sẽ thực hiện nâng ngực và các chuyển đổi khác. 

Cụ thể, cô chia sẻ: "Mẹ tôi có nói là nếu con thực sự thích thì con làm, miễn sao vẫn sống đúng với lương tâm mình, đừng làm chuyện gì xấu để người ta chê cười là được. Mẹ tôi sợ con bỏ lỡ cái tuổi đẹp nhất. Nhờ lời động viên này lại thêm cái tôi thích quá rồi nên quyết định tìm hiểu từ một người chị cũng có tiếng trong giới. Sau đó, tôi tiêm hormone."

Hoàng Học may mắn không bị hormone "hành" nhiều. Theo như cô được biết, người khác thường gặp vấn đề khi tiêm hormone. "Nhiều người tiêm vào bị mệt mỏi, khó chịu như uống thuốc kháng sinh. Tính khí sau khi tiêm cũng thay đổi, dễ bị nóng tính hơn, xúc động hơn. Và thể lực cũng suy giảm, tuy nhiên không đáng kể", Hoàng Học chia sẻ. 

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 3

Nhan sắc hiện tại của Hoàng Học vô cùng xinh đẹp, nữ tính.

Sau khi tiêm hormone, cơ thể của Hoàng Học có nhiều thay đổi tích cực. Dáng người trở nên uyển chuyển hơn, xương vai và xương hàm cũng đỡ thô hơn. Gân tay chân cũng không nổi rõ như trước. Cộng thêm việc cô ăn uống để tăng cân nên có được body đẹp như hiện tại. Còn về việc sửa mũi, Hoàng Học tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng để mài xương gồ và làm lại cấu trúc sụn. 

Sắp tới, trong hành trình thay đổi bản thân thực sự, Hoàng Học sẽ nâng ngực đầu tiên. Cô rất sợ đau nhưng nghĩ tới việc được sống là chính mình, cô lại càng có thêm động lực. "Mỗi sáng ngủ dậy, mình sống trong thể xác không thuộc về mình thì buồn lắm", Hoàng Học nói. 

Hiện tại, 9X Sài thành mới chỉ lên kế hoạch tìm lại chính mình, còn việc yêu đương ra sao thì tính sau. Qua câu chuyện của mình, cô muốn khuyến khích chị em hãy làm đẹp cho mình để có thể tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 4
Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 6

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 7

Chưa chuyển giới hoàn toàn, Hoàng Học đã có được vẻ ngoài ấn tượng.

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 8

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 9

Hành trình #34;sửa sơ sơ#34; để chàng trai Sài Gòn biến thành cô gái xinh như Angela Baby - 10

Hoàng Học nhận được vô số lời khen ngợi từ bạn bè và dân mạng sau khi tiêm hormone. Nhiều người khen cô đẹp xuất sắc, xinh thần thái, trông như minh tinh...

Theo 24h.com.vn

Ý kiến bạn đọc 0