Hoa hậu Hồng Thy “Người truyền cảm hứng trong việc giảm cân thần kỳ”

0 34045 4308

Phóng viên: Xin chào HH Cindy Hồng Thy - Hoa Hậu 4.0, được biết sau một thời gian ngắn, hoa hậu Cindy Hồng Thy đã có một quá trình giảm cân hiệu quả, đâu là bí quyết để có một thân hình thon gọn nhanh đến như vậy?

HH Hồng Thy: Nói 2 chữ bí quyết thấy ngại quá… Hi. Thật ra Thy không có bí quyết gì đâu cũng lên rồi xuống, xuống rồi lên nhiều lần rồi. Có thời gian Thy stress kinh khủng. Cũng đã bỏ cuộc sau khi dùng nhiều loại giảm cân không hiệu quả. Người quen ai gặp cũng hỏi nhỏ: Thy có baby nữa hả? Vì cái bụng như có bầu tháng thứ 5 thứ 6. Mất tự tin lắm, không muốn đi đâu luôn, mà càng ở nhà bụng càng to, cân càng nặng.

Phóng viên: Được biết Hoa hậu Cindy Hồng Thy đã giảm đến gần 15 kg trong vòng 3 tháng? 

HH Hồng Thy: Chính xác là 13 ký trong 4 tháng ạ! Tháng đầu tiên Thy giảm được 11ký, tháng thứ 2 không giảm ký nào, tháng thứ 3 được 1 ký và vừa giảm thêm được 1ký nữa trong tháng thứ 4 này. Thy cân mỗi ngày 2-3 lần nên nhớ kỷ lắm. 

Phóng viên: Wow! 4 tháng giảm 13 ký, hay thật đấy. Hoa hậu Cindy Hồng Thy có ăn kiêng hay tập thể dục thể thao không mà lấy dáng lại nhanh vậy?

HH Hồng Thy: Trước khi đi thi hoa hậu Thy đã từng giảm cân thành công giảm 19 ký sau 3 tháng. Lần đó Thy kết hợp nhiều thứ từ việc uống viên giảm cân, ăn kiêng (không ăn tinh bột tuyệt đối) chạy bộ. Nói chung kiêng khem cực khổ và rất áp lực lắm. Còn lần này nhẹ tênh, mỗi sáng uống 1 lần duy nhất với 2 bước ( bước 1: uống 1 ly bột dinh dưỡng, bước 2: uống 1-2 viên năng lượng) thay cho bữa ăn sáng. Với tâm lý uống thì uống chứ chắc chẳng giảm nhiêu đâu. Chẳng kỳ vọng nhiều vì đã từng thử nhiều thứ rồi, bị lờn thuốc rồi. Nên cũng chẳng ăn kiêng, chẳng tập gì. Nhưng điều kỳ diệu đã đến. Mừng mà muốn khóc luôn, không tin vào mắt mình luôn. Chỉ trong tuần đầu tiên Thy giảm 5 ký vào xẹp luôn cái bụng. Đây là hình mấy em trong team chụp cho Thy sau cuộc họp zoom.

Sau cuộc họp trực tuyến. Chỉ 5 ngày xẹp cái bụng, không tin vào mắt mình

Phóng viên: Nói đến việc uống thuốc giảm cân, sử dụng sản phẩm này có gây tác dụng phụ hay không? 

Thực ra QuiAri không phải là thuốc giảm cân mà chỉ là thực phẩm chức năng. QuiAri được chiếc xuất từ trái dâu Maqui (trái này chứa chất chống oxy hoá cao gấp 5-9 lần trái kiwi, tầm bóp, mâm xôi, việt quất,...) được kết hợp với nhiều loại trái cây và thảo dược khác. Tất cả các thành phần đều tự nhiên nên không lo tác dụng phụ. Trái dâu Maqui rất tốt cho sức khoẻ, có rất nhiều công dụng tốt từ quả dâu này. AC có thể google để xem thêm công dụng của dâu Maqui. Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ chỉ là 1 trong những công dụng. QuiAri được chiếc xuất theo công thức MaquiX TM siêu đậm đặc đã được công ty QuiAri mua độc quyền. Với cách chiếc xuất này sẽ làm tăng giá trị dinh dưỡng của trái dâu Maqui lên gấp 10 lần.

 Bụng trước khi dùng sản phẩm

Bụng sau khi dùng sản phẩm

Phóng viên: Là một diễn viên, một hoa hậu Cindy Hồng Thy không ngại khi đưa hình ảnh không được đẹp của mình lên mạng xã hội? Không sợ mất hình tượng trong mắt người hâm mộ?

HH Hồng Thy: Có chứ! Thy cũng đắng đo lắm. Ông bà mình có câu "Tốt khoe, xấu che" mà. Thy quyết định công khai hình ảnh không đẹp của mình với mong muốn truyền cảm hứng, truyền động lực cho cộng đồng. Hãy chăm sóc sức khoẻ chủ động khi còn có thể chứ đừng để nằm viện rồi mới lo. Bởi vì với một người béo, mỡ nội tạng nhiều thì sẽ kéo theo lắm thứ bệnh! Qua hình ảnh giảm cân thành công của mình Thy đã giúp thêm được rất nhiều người, vừa khoẻ, vừa đẹp, vừa có thêm thu nhập. Thy vui lắm khi ngày nào cũng nhận được những lời cảm ơn.

Phóng viên: Là một người rất thành công trong công việc online. Được mệnh danh là Hoa Hậu 4.0. Đại Sứ Kết Nối. Lần này là người truyền lửa cho sự lan tỏa trong việc giảm cân hiệu quả, từ mô hình này có thể nhân rộng và tạo nên một công việc kiếm ra tiền từ sản phẩm này. Hoa hậu Cindy Hồng Thy có thể chia sẻ về cách kiếm tiền không cần vốn này? 

HH Hồng Thy: Nói thật lòng nếu công ty QuiAri không có hoa hồng Tiếp Thị Liên Kết thì Thy cũng chia sẽ sản phẩm này đến với nhiều người. Trãi qua 90 ngày của liệu trình, Thy đã nhận được quá nhiều từ sản phẩm này. Ngoài việc đánh bay em bé mỡ, giảm được 13 ký và 36cm vòng bụng. Thy còn cải thiện được hệ tiêu hoá của mình sau nhiều năm liền bị táo bón, ngủ ngon hơn, da sáng hơn, mắt không còn mõi khi xài điện thoại nhiều, khớp tay cũng không còn đau nhức nữa. Thy đã lấy lại Thanh Xuân trong 90 ngày. Cảm ơn công ty QuiAri đã cho ra đời 1 sản phẩm quá tuyệt vời. Cám ơn ông Peter Wolfing đã chia sẽ cho Thy sản phẩm này. Nói về việc kiếm tiền cũng tuyệt vời lắm ạ! Chẳng cần phải bỏ vốn, ôm hàng, ship hàng cho ai hết. Chỉ cần dùng sản phẩm thấy tốt, chia sẽ cho bạn bè, người quen. Ai có nhu cầu đưa đường link web cty họ tự mua dùng, mua trực tiếp và thanh toán trược tiếp cho cty luôn. Khi có khách mua hàng qua đường link Affiliate của bạn là bạn có ngay 20% hoa hồng giới thiệu. Đơn giản vậy thôi đó. Và qua nền tảng mạng xã hội, ngồi tại nhà vẫn kết nối được toàn cầu với mô hình Tiếp Thị Liên Kết này.

Phóng viên: Được biết trang wed và app của cty này đã có tiếng Việt mặt dù là cty của Mỹ. Hoa hậu Cindy Hồng Thy có thể nói rõ hơn về xu hướng phát triển và cách tiếp cận web ấn tượng này? 

HH Hồng Thy: Thy là người Việt Nam đầu tiên dùng sản phẩm và chia sẽ sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Mới đầu chỉ từ vài người bạn trên FB thôi nhưng vì sản phẩm quá chất lượng, ai dùng cũng yêu và chia sẽ nên chỉ trong vòng 3 tháng đã có hơn 2.000 người dùng. Công ty thấy được sự phát triển của thị trường Việt Nam nên đã thêm tiếng Việt vào Web và App. Hiện tại trang wed đã có 6 thứ tiếng. Nhân đây Thy cũng gửi lời cám ơn tới em Lynn Nguyen. Một người em, người bạn đồng hành, cũng là người đã dịch thông tin sản phẩm từ tiếng anh sang tiếng việt cho mọi người có cái đọc và chia sẽ trong những ngày đầu tiên khi mà wed cty chưa có tiếng Việt. 

Phóng viên: Được biết hoa hậu Hồng Thy là đại diện hình ảnh cũng như đại diện kinh doanh tại thị trường Việt Nam, phụ nữ hay bất kỳ ai muốn tham gia lĩnh vực kinh doanh không vốn này thì phải làm sao? 

HH Hồng Thy: Thy xin đính chính. Thy không là đại diện hình ảnh hay đại diện kinh doanh cho công ty này. Và cty cũng chưa có đại diện kinh doanh tại Việt Nam. QuiAri là công ty bán hàng trực tiếp trên toàn cầu. Thy chỉ là người may mắn được trãi nghiệm và biết tới sản phẩm trước thôi. Và công ty này có cho làm TTLK, mô hình kinh doanh theo kiểu chia sẽ này Thy đang làm và hướng dẫn cho rất nhiều người làm trong 4 năm qua. Thy đưa vào chia sẽ cho hệ thống luôn. Gọi Thy là người đứng đầu hệ thống của thị trường Việt Nam thì đúng hơn. Cũng nhờ sản phẩm tốt và chính sách trả hoa hồng ngay trong vòng 5 phút. Cũng giúp cho nhiều người có thêm nguồn thu nhập trong mùa Covid này. 

Bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chỉ cần thông tin cá nhân, địa chỉ mail, số điện là có thể đăng ký làm thành viên rồi. Đăng ký hoàn toàn miễn phí và không tốn phí thường niên gì cả. 

Phóng viên: Hoa hậu Hồng Thy chia sẻ rõ hơn về công việc cũng như cách nhân rộng mô hình kinh doanh rất giá trị này.

HH Hồng Thy: Công việc của người làm TTLK rất đơn giản đó là tiếp thị – quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của công ty, khi có khách mua hàng thì công ty trả hoa hồng. Cách phát triển nhanh nhất là hãy là kết quả của sản phẩm, người thật việc thật không cần phải nói nhiều ai nhìn vào cũng phải tin hi hi...và chia sẽ càng nhiều càng tốt. Ai biết quảng cáo đa kênh, biết tận dụng nền tảng mạng xã hội thì công việc này càng phát triển nhanh.

Phóng viên: Nếu có một đều ước HH Hồng Thy sẽ ước gì trong lúc này?

HH Hồng Thy: Đầu tiên Thy ước hết Covid, ước nhiều người được khoẻ mạnh, hạnh phúc, ước mọi người đều biết đến sản phẩm và mô hình kinh doanh này. Ước cty có văn phòng đại diện tại Việt Nam để người Việt mình mua hàng được nhanh hơn và giá được rẽ hơn đôi chút. Ước nhiều lắm mà thôi xin giữ lại bớt hi hi...

Phóng viên: Cảm ơn Hoa hậu Hồng Thy đã có cuộc trò chuyện thú vị và rất ý nghĩa này.

Theo Phụ nữ cuộc sống

Ý kiến bạn đọc 0