iPhone 11: Những điều có thể không theo dõi kịp trong lễ ra mắt iPhone

0 47 0

Sau buổi trình làng dòng iPhone 11 đêm qua, nhiều người tỏ ra thất vọng, nhất là với các tín đồ nhà Táo bởi loạt sản phẩm này không hề trùng khớp với những thông tin được rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, bù lại loạt điện thoại thông minh mới ra mắt này cũng không đến nỗi tệ khi đều có màu mới, camera nhiều tính năng chụp hình độc đáo.

Bên cạnh đó, bộ ba iPhone này còn được nâng cấp khả năng chống nước, chế độ chụp selfie thông minh hay ống kính zoom mới cho iPhone 11 Pro là những điểm không phải ai cũng biết.

Khả năng chống nước được nâng cấp

Được biết, bộ 3 iPhone mới cho phép người dùng nhúng nước sâu hơn (2m so với 1,5 đúng chuẩn) trong thời gian 30 phút, và vẫn sống sót ở độ sâu 4m.

Case bảo vệ bằng nhựa trong suốt đã "trong" hơn

Dường như đây là điều quan trọng mà các tín đồ iPhone rất quan tâm, khi sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green hoàn toàn mới, chắc chắn ai cũng muốn mọi người xung quanh trầm trồ, chú ý. Bởi vậy, việc trang bị chiếc case bảo vệ bằng slilicon chính hãng bản 2019 “trong” hơn đã thực sự phát huy tác dụng trong trường hợp này.

Camera “slofie” tự động zoom khi chụp “grouphie”

Với camera TrueDepth 12 MP hoàn toàn mới, iPhone 11, Pro và Max có khả năng quay video 4K tại 60 khung hình/giây và 120 khung hình/giây slow-mo. Một điểm thú vị của camera này là nó sẽ tự động zoom rộng ra khi bạn xoay chiếc điện thoại, giúp bạn chụp được một tấm selfie nhóm ấn tượng hơn.

Ngoài những nâng cấp trên, việc trang bị camera zoom của iPhone 11 Pro có ống kính mới, cùng với camera chính đã có thể lấy nét như điện thoại Samsung… đã không làm nhiều người thất vọng và vẫn quan tâm đến dòng điện thoại này.

Ý kiến bạn đọc 0

Thất bại ô tô Việt đầu tiên, tài sản nghìn tỷ của Vinaxuki giờ ra sao?
Sau nhiều năm vật vã với giấc mơ ô tô thuần Việt, kỹ sư cơ khí Bù...
Xe nhập khẩu Thái Lan, Indonesia về Việt Nam tăng mạnh
Xe nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam có dấu hiệu tăn...
Mình đã bỏ facebook và cảm thấy rất tuyệt
Facebook đã làm cuộc sống mình mệt mỏi hơn và chẳng có lợi gì cả.
Gần 27.000 người Việt đang ở 2 ổ dịch Covid-19 tại Hàn Quốc
Khoảng 200.000 công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và lao đ...
Robot tình dục sẽ là tri kỷ với con người trong tương lai?
Ngày nay, robot được bán rộng rãi trên thị trường với lời hứa hẹn...