Iwt Hà Nội - Cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà

0 6959 629

Website Iwt Hà Nội

Website iwthanoi.vn là một trang thông tin chia sẻ những nội dung về sức khỏe, y tế với mục đích cung cấp kiến thức bệnh lý chính xác, đầy đủ và khách quan. Hiện nay, sự bùng nổ thông tin trên internet đang trở thành con dao hai lưỡi đối với độc giả, đặc biệt là những người có nhu cầu truy vấn nội dung về sức khỏe.

image article

Iwt Hà Nội - Kênh thông tin chia sẻ kiến thức sức khỏe

Các kiến thức đăng tải không được kiểm duyệt từ tác giả có trình độ chuyên môn có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. Với khẩu hiệu “Chung tay vun đắp sức khỏe cộng đồng”, Iwt Hà Nội chính là một kênh thông tín uy tín, một địa chỉ truy vấn có tính chính xác cao dành cho người bệnh.

Vai trò và sứ mệnh của Iwt Hà Nội

Cùng với nhu cầu tìm hiểu thông tin sức khỏe của độc giả hiện nay thì góc độ nhìn nhận, đánh giá của người bệnh cũng là một vấn đề nan giải cần được giải quyết. Việc nắm bắt chậm và sai lệch tình trạng sức khỏe của mình có thể khiến bệnh tình thêm trầm trọng, từ đó việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chính vì thế ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã xác định vai trò của mình là một kênh thông tin sức khỏe có độ chính xác cao, nội dung cung cấp cần đầy đủ và đặc biệt phải nhanh chóng. Để làm được điều đó, nhất thiết phải có sự kết hợp giữa nguồn tin chính thống, hình ảnh đồ họa mang tính y khoa và những video trực quan, dễ hiểu, sinh động.

Những yếu tố này có đầy đủ trong các nội dung đăng tải trên trang Iwt Hà Nội. Hy vọng thông qua Iwt Hà Nội, người bệnh có cái nhìn đúng đắn về tình trạng của bản thân, từ đó sớm phát hiện và điều trị kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến.

Song song với vai trò ấy, Iwt Hà Nội hướng tới sứ mệnh đồng hành cùng người bệnh trên con đường chiến đấu với bệnh tật. Từ việc chắt lọc thông tin, nắm rõ tình trạng bệnh cho tới tìm phương pháp, địa chỉ phù hợp và uy tín. Đằng sau những nội dung được đăng tải chính là những biên tập viên, chuyên gia, bác sĩ có trình độ, luôn làm việc, cống hiến hết mình vì vai trò và sứ mệnh chung.

Các thông tin sức khỏe chia sẻ

Hiện tại, Iwt Hà Nội trang bị cho độc giả những kiến thức căn bản về các nhóm bệnh lý thường gặp như bệnh xương khớp (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp,...) bệnh dạ dày (đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày,...), sinh lý nam giới (yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...) bệnh da liễu (viêm da cơ địa, nổi mề đay, chàm - eczema,...) và nhiều bệnh lý ở người khác. Nội dung đăng tải sẽ xoay quanh thông tin về khái niệm, nguyên nhân, triệu chứng, cách phát hiện sớm, chẩn đoán lâm sàng, cận lâm sàng, chế độ sinh hoạt và phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh lý, giai đoạn…

Bên cạnh thông tin liên quan đến y học hiện đại, Iwt Hà Nội dành hẳn một chuyên mục “cây thuốc quý” để cung cấp những kinh nghiệm sử dụng thảo dược để chữa bệnh. Mỗi một bài thuốc trong chuyên mục này sẽ được trình bày chi tiết về tác dụng, cách làm, lưu ý… nhằm giúp người bệnh có thể dễ dàng nắm bắt nhất.

Bác sĩ chuyên môn

Hiện tại, tất cả những thông tin đăng tải trên website iwthanoi.vn đều được tìm hiểu, nghiên cứu, tổng hợp và trích nguồn (nếu có) bởi Bác sĩ đa khoa Trần Hùng. Bác sĩ Trần Hùng đã có 9 năm làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh với cương vị Trưởng khoa YHCT. Sau đó, ông chuyển công tác sang Bệnh viện Quân y 103 và trở thành Giảng viên, cố vấn chuyên môn tại đây.

Thông qua website iwthanoi.vn, ông mong muốn có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho bệnh nhân. Tất cả những nội dung đăng tải đều được kiểm duyệt và chịu trách nghiệm bởi bác sĩ Trần Hùng nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

Độc giả có nhu cầu đóng góp, phản hồi hay tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ theo địa chỉ:

Iwt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ cho mọi nhà

Website: Iwthanoi.vn

Email: [email protected]

Ý kiến bạn đọc 0