Khám và tư vấn miễn phí cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động tại Quảng Ninh

0 7037 630

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của các gia đình có con không may mắc chứng tự kỷ, chậm nói, tăng động, nhãn hàng Vương Não Khang phối hợp cùng Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam – Mạng lưới tự kỷ tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Hoa Sao, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung Ương và Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức chương trình thăm khám và tư vấn miễn phí cho các trẻ gặp phải vấn đề trên.

image article

Thông tin chương trình

- Thời gian: ngày 7/12/2019, sáng từ 8h00 – 12h00, chiều từ 13h00 – 17h00

- Địa điểm: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Hoa Sao

-  Địa chỉ: Số 11 - Tổ 2 - Khu 3B - Phường Giếng Đáy - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn:

- Ths. Bs Quách Thúy Minh - Nguyên Trưởng khoa Tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung Ương

- Ths. Bs Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Khoa Tâm Bệnh – Bệnh viện Nhi Trung Ương

- Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Thúy - Trưởng bộ môn Tâm Lý - Khoa Tâm Bệnh – Bệnh viện Nhi Trung Ương

-  Bs Đỗ Văn Thắng - Trưởng Đơn nguyên Tâm bệnh - PHCN Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Để đăng ký tham gia chương trình khám miễn phí cho con hoặc cần được tư vấn hỗ trợ trực tiếp ngay về tình trạng của con, các gia đình liên hệ đến số Hotline 0987 126 0850936 333 926 (giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

image article

Vương Não Khang đồng hành cùng cha mẹ phát hiện sớm và có bước can thiệp đúng cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động

Gần 6 năm đồng hành cùng các gia đình có trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động trên cả nước, Vương Não Khang hoàn toàn thấu hiểu và sẻ chia về những băn khoăn, lo lắng cha mẹ đang gặp phải. Đó cũng là lý do nhãn hàng đã phối hợp với nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức thăm khám và tư vấn miễn phí cho các trẻ kém may mắn.

Thông qua chương trình, Vương Não Khang mong rằng có thể phần nào hỗ trợ các bậc phụ huynh nắm được những kiến thức cơ bản về hội chứng tự kỷ, chậm nói, tăng động, cũng như đưa đến lời khuyên về hướng điều trị tốt nhất cho con.

Nhìn ánh mắt đầy hy vọng ở mẹ khi Bác sĩ khám và làm các bài test cho con, chúng tôi hiểu rằng, con đường mình chọn là đúng và thật vui vì có thể mang đến cơ hội cho các con được khám sàng lọc tốt nhất. Đây cũng là trăn trở, mong muốn lớn nhất của Vương Não Khang sau chương trình, là làm sao phải đến nhiều tỉnh thành hơn nữa để có thể giúp mọi gia đình có con không may mắc tự kỷ, chậm nói, tăng động đều được khám và chẩn đoán sớm.

image article

Vương Não Khang phối hợp với nhiều bác sĩ tổ chức khám miễn phí cho các trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động

Điều trị tự kỷ, chậm nói, tăng động đòi hỏi thời gian lâu dài, kiên nhẫn và quan trọng nhất cha mẹ phải là người can thiệp chính cho con mình. Hãy bên con nhiều hơn cùng Vương Não Khang, các bạn nhé!

Vương Não Khang – đồng hành cùng các bé tự kỷ, chậm nói, tăng động.

Các cha mẹ tìm hiểu về Vương Não Khang, xem Tại Đây

Ý kiến bạn đọc 0