Loạt ảnh của một cầu thủ U23 "Từ sân vận động Mỹ Đình tới việc làm tình nguyện tại Việt Nam"

0 15285 1345

Một trong số các điều phối viên của Tổ chức SJ Việt Nam từng làm công việc liên quan đến bóng đá và thể thao nên chị Linh không bỏ qua cơ hội này để tự hào khi có một cầu thủ bóng đá U23 là  tình nguyện viên do mình điều phối. 

Syakir Basri (áo số 3) chuẩn bị sân thi đấu trước đội tuyển U23 Việt Nam

Syakir Basri - hậu vệ U23 Brunei đá chính ngay từ đầu

Trong thời gian chờ đợi các sinh viên trường Đại học Vinh, nơi Syakir Basri thực hiện dự án tiếp cận cộng đồng (dự án giữa Đại học Brunei Darussalam và Tổ chức SJ Việt Nam) Syakir cùng các bạn tình nguyện viên khác cũng từ Đại học Brunei Darussalam đã có những ngày tập huấn trong thành phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm du lịch và cuộc sống nơi đô thị. Diện tích Vương quốc Hồi giáo Brunei chi lớn hơn thành phố Hồ Chí Minh chút ít nên Syakir và các bạn của mình rất hào hứng cho chuyến đi trải nghiệm những điều chưa từng gặp tại đất nước mình.

Dưới đây là những hình ảnh về chàng cầu thủ điển trai và những hình ảnh ban đầu tại trường Đại học Vinh, nơi thực hiện dự án tình nguyện:

Syakir Basri tại sân bay 

Syakir Basri thăm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Những khám phá ban đầu tại thành phố Vinh:

Lần đầu thưởng thức cà phê và cà phê Việt Nam tại Garden 96

Thăm Quảng trường Hồ Chí Minh tại Nghệ An

Cùng bạn đồng hành Hazwan Syafiq tận hưởng hoàng hôn đất Việt -

Sau mỗi hoàng hôn là một hứa hẹn cho ngày mai tươi sáng

Cùng trong chương trình tình nguyện lần này, ngoài người bạn đồng hành tại Đại học Vinh, còn có ba bạn nam sinh viên Matin, Izwan và Nifael thực hiện công tác tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Những bức ảnh cùng các tình nguyện viên trong nhóm:

Họp mặt offline với điều phối viên trong Nam, học tiếng Việt Online, và dự giờ học sinh viên năm nhất:

Nguyễn Thị Thanh Vy - điều phối viên quản lý các dự án trong miền Nam của Tổ chức SJ Việt Nam gặp mặt, giới thiệu, tập huấn cho các tình nguyện viên

Hazwan và Syakir học tiếng Việt online với TNV Nguyễn Ngọc Bích (sv đại học Thương Mại) của Tổ chức SJ Việt Nam

Dự giờ sinh viên năm nhất để hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh kịp thời

Hình ảnh sử dụng trong bài viết do hậu vệ Syakir Basri, bạn đồng hành Hazwan Syafiq cung cấp trong các báo cáo tuần về Tổ chức SJ Việt Nam và các tình nguyện viên Việt cung cấp.

Li An cập nhật

Ý kiến bạn đọc 0