Lớp học tiếng Anh 0 đồng cho học sinh tiểu học của SJ Việt Nam vào 18h thứ 2 và thứ 4 hằng tuần

0 9414 778

Được tổ chức cố định vào 2 buổi tối thứ 2 và thứ 4 hằng tuần, lớp học tiếng Anh 0 đồng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và số lượng trẻ tiểu học đến với văn phòng SJ Việt Nam (282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội) để học ngày càng nhiều hơn. 

Ngày 23.12 vừa qua, lũ trẻ đã có 1 buổi học cực kỳ vui về ngày lễ Giáng sinh. Khác với những buổi học trước, tình nguyện viên Cloe, đến từ Bỉ, đã thiết kế và giảng dạy cùng với sự giúp đỡ của Annanya, tình nguyện viên đến từ Ấn Độ thay cho sự vắng mặt của Cheima. Mặc dù có 1 chút lo lắng khi lần đầu tiên đứng trước lũ trẻ, Cloe đã thực sự nỗ lực và buổi học đã diễn ra khá thành công. 

Những trò chơi thú vị, cách tiếp cận bài giảng, cũng như tạo sự chú ý với lũ trẻ đã giúp cho buổi học về lễ Giáng sinh trở nên sinh động và vui nhộn. Lũ trẻ đã viết ra những lời giới thiệu ngây ngô, đáng yêu và những điều ước, mong muốn được nhận quà từ ông già Noel: "Cháu là Linh. Cháu 10 tuổi. Trong năm qua, cháu đã ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và đạt được học sinh giỏi. Cháu mong ông già Noel sẽ tặng cháu 1 cái xe đạp để cháu có thể đi chơi cùng các bạn. Cháu cảm ơn ông rất nhiều". 

Lũ trẻ đã có những giờ học bổ ích cùng với những người bạn của mình! 

SJ Việt Nam là một tổ chức phi chính phủ (NGO) nhằm kết nối các tình nguyện viên quốc tế và Việt Nam cùng tham gia làm việc giúp đỡ những cộng đồng gặp khó khăn. SJ Việt Nam được thành lập vào năm 2004 và là thành viên của mạng lưới tình nguyện toàn cầu.
#SJVietnam #Solidarites Jeunesses #NGO #Volunteer

English translation:

Being stably organized on Monday and Wednesday every week, the free English class attracts lots of parents and the number of primary children who comes to SJ Viet Nam office to learn (282 Linh Nam, Hoang Mai, Ha Noi) is now increasing day by day. 

They had an interesting Christmas lesson on 23th, December. Difference from other lessons, Cloe, a volunteer from Belgium, designed the content and taught the children with Annanya's help, a volunteer from India, because of Cheima's absence. Despite being the first time standing in front of the children, Cloe put all her effort to control the class and the lessons seemed quite successful. 

The funny games, the way to access the lesson and how to attract the children made the Christmas lesson more graphic and interesting. They wrote the naive and cute introduction, the wishes to receive gifts from Santa Clause: "I'm Linh. I'm 10 years old. I well-behaved with my parents and become a good student in the class this year. I wish to receive a bike from you to play with my friends. Thank you so much".

Children had a meaningful time to learn with their friends and classmates. 

SJ Vietnam is a non-government organization (NGO) with the aim of connecting international and Vietnamese volunteers to work together and help disadvantaged communities. SJ Vietnam was established in 2004 and is a member of the global voluntary network now. 

#SJVietnam #Solidarites Jeunesses #NGO #Volunteer

Ý kiến bạn đọc 0