Lướt web miễn phí xưa rồi, lướt web rinh quà mới là hợp trend

1 89916 14430

Người Việt dành tới gần 1/3 thời gian mỗi ngày để lên mạng

Theo báo cáo Digital 2021 của We are Social, trung bình người Việt dành khoảng 6h47’ – tương đương gần 1/3 thời gian mỗi ngày để lên mạng. Con số này đã tăng lên gấp gần 1.1 lần so với số liệu cùng kỳ của năm 2020. Nguyên nhân lớn nhất cho những con số tăng trưởng này đến từ tác động của dịch bệnh Covid-19 và các đợt giãn cách xã hội trong năm qua. Trong đó, tình trạng các công ty và trường học phải chuyển sang làm việc và học tập trên môi trường online khiến thời gian lên mạng ngày càng nhiều hơn.

Cùng với đó, các hoạt động vui chơi, giải trí thường xuyên bị hạn chế cũng khiến người dân dần thay đổi thói quen, gia tăng thời gian tương tác với thế giới thông qua điện thoại thông minh. Một báo cáo của Appota đã cho thấy: thời gian người dùng Việt dành cho việc sử dụng di động trung bình mỗi ngày đã tăng tới 25% trong năm 2020 - từ 4h/ngày lên 5,1h/ngày. Ngoài học tập và làm việc, người dùng thường sử dụng Internet trên trình duyệt để xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi….

Lướt web miễn phí xưa rồi, lướt web rinh quà mới là hợp trend - Ảnh 1.

Sẽ ra sao nếu mỗi cú click chuột, mỗi giờ trực tuyến của bạn được quy thành quà tặng?

Với việc dành gần 1/3 thời gian mỗi ngày để lướt web, sẽ thật lý tưởng nếu chúng ta có thể biến khoảng thời gian ấy thành "công cụ sinh lời" hiệu quả. Sẽ ra sao nếu mỗi cú click chuột, mỗi lần tìm kiếm, hay mỗi giờ trực tuyến của bạn được quy thành giá trị cụ thể như quà tặng máy tính xách tay, tai nghe bluetooth, loa bluetooth, sạc dự phòng quà tặng, thẻ nạp v.v..? Đó chính là ý tưởng độc đáo cho chương trình tích lũy Cốc Cốc Points – Lướt web mỗi ngày, đổi vạn quà hay.

Lướt web "ra quà" với Cốc Cốc Points

Hoạt động với phương châm "người dùng là trên hết", Cốc Cốc luôn mong muốn đem lại sự tiện lợi và an toàn khi lên mạng cho toàn bộ người dùng Internet Việt. Đây cũng chính là lý do Cốc Cốc cho ra mắt Cốc Cốc Points cùng chương trình "Tích điểm đổi quà". Với tính năng này, người dùng Internet Việt Nam lần đầu tiên sẽ có cơ hội nhận quà chỉ thông qua việc lướt web hàng ngày trên trình duyệt.

Lướt web miễn phí xưa rồi, lướt web rinh quà mới là hợp trend - Ảnh 2.

Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tham gia tích điểm và đổi quà tại Cốc Cốc Points.

Cụ thể, người dùng chỉ cần đăng nhập Tài khoản Cốc Cốc (một lần đầu tiên) trên máy tính để hệ thống có thể ghi nhận Cốc Cốc Points. Đặc biệt, nếu cài đặt Cốc Cốc như trình duyệt mặc định thì số điểm này sẽ được nhân đôi.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần đi đến mục Cốc Cốc Points và thực hiện Nhiệm vụ để nhận điểm. Ngay khi hoàn thành Nhiệm vụ, hệ thống sẽ ghi nhận điểm thưởng vào tài khoản Cốc Cốc của người dùng. Điểm số được tích dựa trên nhiều loại Nhiệm vụ (Nhiệm vụ hàng ngày hay Nhiệm vụ đặc biệt) như: lần đầu tiên đăng nhập, 1 giờ sử dụng trình duyệt, mở 1 tab mới, trình duyệt đang hoạt động trong N ngày liên tiếp, mỗi lượt tìm kiếm trên Cốc Cốc Search,...

Lướt web miễn phí xưa rồi, lướt web rinh quà mới là hợp trend - Ảnh 3.

Tích lũy điểm tại Cốc cốc Points với các nhiệm vụ đơn giản mỗi ngày

Với số Cốc Cốc Points đã tích lũy, người dùng có thể dễ dàng đổi quà trực tiếp tại mục Đổi quà, hoặc quy đổi thành lượt quay thưởng tại mục Vòng quay may mắn. Số lượng quà tặng lên tới hàng trăm sản phẩm với giá trị hấp dẫn như: Máy tính xách tay, Tai nghe Bluetooth, Loa Bluetooth, Voucher, Thẻ cào điện thoại, …

Lướt web miễn phí xưa rồi, lướt web rinh quà mới là hợp trend - Ảnh 4.

Hàng trăm mã giảm giá đến từ các thương hiệu lớn có mặt trong mục Đổi quà tại Cốc Cốc Points.

Cốc Cốc Points hiện đã có mặt ở thanh truy cập nhanh (sidebar) trên trình duyệt máy tính và sẽ sớm ra mắt trên trình duyệt di động, giúp bạn có thể tích điểm mọi lúc - mọi nơi dễ dàng. Giờ đây, người dùng có thể nhân đôi lợi ích với cùng một khoảng thời gian sử dụng trình duyệt (lướt web thư giãn, đọc tin tức, làm việc qua các công cụ online, tra cứu thông tin, xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi,...) thông qua việc tích điểm với Cốc Cốc Points.

Thời gian là vàng, thay vì để thời gian lướt web mỗi ngày trôi lãng phí, bạn có thể chẳng cần làm gì thêm mà vẫn biến nó thành cơ hội đổi lấy những quà tặng hấp dẫn. Vậy thì, chần chờ gì mà không tải xuống trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập tích điểm ngay hôm nay tại Cốc Cốc Points.