Nhà thiết kế Thuận Nguyễn và Bí quyết trẻ khỏe mãi với thời gian

0 3936 1

Ông đã làm gì để luôn giữ phong độ, lịch lãm trong suốt nhiều năm như thế?

Được làm điều mình thích và được sống là chính mình

Được làm điều mình thích và được sống là chính mình – Đó là lời gửi gắm của Nhà thiết kế U70. Trải qua quá nhiều sóng gió đã đúc kết lại cho ông về ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Xã hội càng phát triển thì con người lao đầu chạy theo đồng tiền và bỏ lại những ước mơ, hoài bão của mình để khi nhìn lại phải tiếc nuối. Đối với ông cuộc sống giàu sang mà áp lực thì cũng không hạnh phúc gì. Thay vào đó dù không giàu có về mặt kinh tế nhưng lại giàu về đạo đức, lối sống, sống chan hòa và giúp đỡ mọi người sẽ mang lại giá trị và hạnh phúc thực sự.

Không hút thuốc, không thức khuya là hai yếu tố cần có để đảm bảo thân hình săn chắc của stylist Thuận Nguyễn dù không con trai tráng. “Tôi cố gắng không thức khuya nhưng dậy sớm, ăn uống chế độ và quan trọng sáng nào cũng hít đất 100 cái. Không có bài tập nào vừa rẻ vừa giúp cơ thể khỏe như hít đất”- ông nói.

Thân hình cường tráng khiến Thuận Nguyễn càng trở thành mẫu đàn ông lý tưởng cho nhiều người cùng giới và cũng chính ông sẽ trở thành người “gây nghiện” cho nhiều tín đồ thời trang nam về việc mặc suit mỗi ngày.

Có lẽ bởi gu ăn mặc lúc lịch lãm, lúc tinh tế thời thượng như vậy nên ông rất được nhiều người hỏi mua đồ. Ông khẳng định việc mở showro0m thời trang chỉ để đáp ứng niềm đam mê của riêng bản thân mình mà không kinh doanh như nhiều người vẫn nghĩ.

Thuận Nguyễn hiện đang làm stylist và người mẫu tự do. Ông sinh năm 1952 và đã từng có nhiều năm sống tại Paris (Pháp). Là một người theo đuổi gu ăn mặc lịch lãm và đơn giản tuy nhiên, nhiều khi ông thay đổi mình với phong cách bụi bặm, nghệ sỹ.

Ý kiến bạn đọc 0