Quý ông trung niên có nên sửa mặt như "Đoàn Dự"?

0 10271 953

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 1

Trần Hạo Dân trong vai "Đoàn Dự" và trở nên nổi tiếng.

Trần Hạo Dân (sinh năm 1969) vẫn được nhắc đến là một trong những mỹ nam của điện ảnh Hoa ngữ. Anh nổi tiếng với các phim: Thiên Long Bát Bộ, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt... Đặc biệt, Đoàn Dự trong phim Thiên Long Bát Bộ năm 1997 đã đưa tên tuổi của diễn viên họ Trần vươn tầm ngôi sao hạng A. Giai đoạn hoàng kim, anh có tiếng đào hoa, từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền… Năm 2011, Trần Hạo Dân kết hôn với người đẹp Tưởng Lệ Sa và có với nhau 4 mặt con.

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 2

Trần Hạo Dân từng bị ví như vua hề Sác-lô.

Ở tuổi 50 nhưng hiếm ai có dung mạo trẻ trung, nam tính như Trần Hạo Dân. Nhưng ngoài sự ưu ái trời phú thì nam tài tử thừa nhận mình đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn thiện hơn. Vì dù sao anh cũng đã ở độ tuổi không còn trẻ, nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa ít nhiều đã xuất hiện. Nhưng vì quá quen với hình tượng của một Đoàn Dự chuẩn “soái ca” nên thông tin anh can thiệp thẩm mỹ khiến người hâm mộ không hài lòng. Anh nhiều lần bị chỉ trích, thậm chí cho rằng gương mặt mới trông tệ hơn rất nhiều so với trước đây.

Nam tài tử cũng thừa nhận tiêm botox, filler và chỉnh sửa lông mày, căng da mặt, nhấn mí vì mí anh bị sụp do tuổi tác. Và sau 4 tháng tiêm filler, căng da mặt và 3 tháng nhấn mí, sửa lông mày thì đường nét trên gương mặt của “Đoàn Dự” đã trở nên ổn định, tự nhiên chứ không còn giống như hề Sác-lô nữa.

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 3

Diện mạo mới của nam tài tử sau 4 tháng tiêm filler, căng da mặt.

Theo bác sỹ thẩm mỹ, đối với các thủ thuật như tiêm filler nâng cơ bằng chỉ thì kết quả và sự ổn định sẽ thấy ngay sau đó hoặc muốn tự nhiên nhất thì khoảng sau 15 ngày đến 1 tháng. Còn đối với can thiệp dao kéo như cắt mí, nhấn mí... thì mất khoảng 2 tuần - 1 tháng thì nếp mí đã bắt đầu ổn định. Còn muốn mí trở nên tự nhiên phải mất từ 3-6 tháng. Thời gian để ổn định của việc thẩm mỹ cũng còn tùy thuộc và chịu ảnh hưởng của các yếu tố như chế độ chăm sóc sau hậu phẫu, cơ địa của từng người và tay nghề của bác sỹ. 

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 4

Anh cũng chia sẻ mình điêu khắc lông mày để cân đối và hài hòa hơn.

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 5

Nhấn mí để đôi mắt to và rõ ràng, vì ở tuổi 50 anh đã xuất hiện việc chùng mí, mỡ thừa ở bọng mắt.

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 6

Mọi đường nét trên gương mặt đều đã tự nhiên hơn nhiều.

Quý ông trung niên có nên sửa mặt như #34;Đoàn Dự#34;? - 7

Và mọi người cho rằng, vẻ ngoài của nam tài tử đã không còn gây cười như vua hề nữa.

Theo 24h.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc 0