Sản phẩm hài/ chế của năm gọi tên Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám - 1977 Vlog!

0 5995 598

Hành trình lan toả niềm cảm hứng mang tên "Điều phi thường nhỏ bé" của WeChoice Awards xuyên suốt 1 tháng vừa qua đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là hạng mục Đời sống giới trẻ. Trong số đó không thể không nhắc tới hạng mục Sản phẩm hài/ chế của năm.

Bên cạnh những gương mặt đã nổi lại càng nổi như BB Trần, Huỳnh Lập, Quang Trung,... là sự xuất hiện của cái tên mới: 1977 Vlog khiến "sân chơi" sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả sản phẩm của họ đều cực kỳ sáng tạo và viral.

Kết thúc bình chọn, Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám của 1977 Vlog đã vượt các đối thủ nặng ký như Sức mạnh của sao đỏ - Hậu Hoàng, Để Mỵ nói cho mà nghe Parody - BB Trần, Dân chơi lớp 10A - Kem Xôi TV để giành chiến thắng ở hạng mục Sản phẩm hài/ chế của năm tại WeChoice Awards.

Sản phẩm hài/ chế của năm gọi tên Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám - 1977 Vlog! - Ảnh 1.

Được biết, Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám đang sở hữu lượt xem cao ngất ngưởng - 15 triệu. Không chỉ "hạ gục" khán giả bởi khả năng sáng tạo bất ngờ, Chị dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám còn đem đến hàng loạt câu nói, cụm từ viral, đi đâu cũng gặp trên MXH. Đó chính là một trong những lý do giúp sản phẩm này chiến thắng hạng mục Sản phẩm hài/ chế của năm nay.

WeChoice Awards 2019 - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

 

Ý kiến bạn đọc 0

Bất ngờ miễn nhiệm Tổng Công tố, TT Putin chuẩn bị 'trảm' hàng loạt quan chức cấp cao Nga?
Một số nhà phân tích nhận định việc Tổng thống Putin miễn nhiệm ô...
Phi xe cán nát mẹt hoa quả của người bán hàng rong, chủ shop quần áo còn lên giọng quát tháo khiến ai cũng bức xúc
Vẫn biết bán hàng rong trên vỉa hè là không đúng, nhưng hành động...
Thủ tướng chia sẻ quan điểm trong vụ Đồng Tâm
Nói đến vụ Đồng Tâm, Thủ tướng cho biết dù hiểu rõ bản chất, một ...
Dự tiệc tất niên, một phụ nữ bị chém rơi bàn tay
Sau ca phẫu thuật kéo dài 7 giờ, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ...
Tạm đình chỉ bác sĩ bị tố ôm nữ sinh thực tập ngủ trong ca trực
Sau khi những hình ảnh được cho là bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Đa k...