Sốc: Người đưa đón học sinh trong vụ Gateway khẳng định bé Long đã xuống xe và vào trường

4 0

Vụ việc bé Lê Hoàng L (6 tuổi), học sinh lớp 1 Tokyo, trường tiểu học Gateway bị bỏ quên trên xe đưa đón và dẫn đến tử vong vẫn chưa có kết quả chính thức. Hiện tại, Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công an đang trong giai đoạn điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Các đối tượng liên quan đến vụ việc như bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón) và ông Đỗ Quý Phiến (tài xế lái xe) đều đã được triệu tập để điều tra. Được biết, bà Quy vừa có đơn đề nghị văn phòng luật sư Thành Sơn và đồng sự tham gia các giai đoạn tố tụng, bào chữa để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình.

gateway

Theo lời bà Quy thì công việc hỗ trợ lái xe đưa đón học sinh ở các điểm đón là bà được một người bạn giới thiệu. Bà chỉ biết rằng công việc của mình là ngồi trên xe, đến các điểm và đón học sinh từ phụ huynh, sau đó sắp xếp chỗ ngồi cho các cháu, đến trường thì hướng dẫn để các em vào lớp. Việc bà được thuê không hề có hợp đồng gì.

gateway

Bản thân bà Quy cũng cho biết có rất nhiều tình tiết không thể lý giải nổi. Đầu tiên là việc bé Long sáng hôm đó mặc áo màu đỏ, nhưng khi phát hiện ra thi thể thì lại mặc áo màu trắng. Tiếp đó, bà Quy cũng thấy khó hiểu khi tài xế không nhìn thấy bé L nằm trên sàn xe chiều hôm đó, phải đợi đến khi bà mở cửa mới nhìn thấy. Ngoài ra, còn có một chi tiết lạ lùng là một quả bóng bay xuất hiện trong xe, bên cạnh thi thể cháu L. Buổi sáng cùng ngày, trên đường đến trường thì bà Quy không nhìn thấy quả bóng đó.

gateway

Từ ngày xảy ra sự việc, người phụ nữ này “mất ăn mất ngủ”, sụt mất vài cân. Trả lời phóng viên của Zing, bà Quy chia sẻ ngắn gọn: “Sự thật nó không đúng sự thật”. Khi được hỏi bà có nhớ là bé Long đã xuống xe và đi vào trường hay chưa, người phụ nữ chỉ nói ngắn gọn: “vào rồi!” và không nói gì thêm.

Đây là lời nói trái ngược với những gì bà Quy trả lời cơ quan chức năng khi bị mời lên làm việc. Bà Quy cho rằng lý do vì bà quá mệt mỏi, đầu óc không được minh mẫn và lúc đó quá hoang mang, sợ sệt.

Thực tế, trước đó bà Quy từng trả lời với báo chí rằng: "Trách nhiệm lớn nhất chắc thuộc về tôi, bởi vì tôi phụ trách việc đưa đón và tôi đã để quên cháu. Nhưng tôi cũng không chắc lắm việc mình có quên cháu thật hay không".

Khá Bảnh gây búc xúc khi tươi cười vẫy tay chào: 'Không sao, tôi đi tù 10 năm cần gì đâu'
Cuối phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Bá Khá 4 năm về tội đánh b...
Hàng loạt cửa hàng Seven.AM tại Hà Nội đóng cửa, ngừng kinh doanh sau nghi vấn cắt mác hàng Trung Quốc
Một ngày sau khi bị Đội Quản lý thị trường tạm giữ hơn 9.000 sản ...
Cục diện bảng G vòng loại World Cup: ĐT Việt Nam bứt phá, bỏ xa Thái Lan và UAE
Với chiến thắng ấn tượng 1-0 trước UAE trên SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt ...
Hàng trăm đàn em đến tòa theo dõi phiên xét xử Khá 'Bảnh'
Sáng 13/11, Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) và 5 người khác bị TAND thị...
Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế
Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo m...
Loading...