Thầy giáo Chí Thiện kể tật xấu của học trò Mầm Chồi Lá

0 26 0

Sau khi vượt qua hơn 1.000 thí sinh tham gia vòng casting cuộc thi Mầm Chồi Lá, chiều 13/9, 6 tài năng nhí gồm bé: Ngô Minh Hàng, Quốc Dương, Minh Văn, Candy Ngọc Hà, Minh Kỳ và Anh Thư ra mắt khán giả và được trao giải thưởng 60 triệu đồng/bé của đơn vị tổ chức.

Đại diện ban tổ chức cho biết, trong tương lai, đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới sẽ có thêm sự xuất hiện của những nhân tố bí ẩn khác và nhiều sự cải tiến về nội dung lẫn hình ảnh nhân vật.

Don Nguyễn và Chí Thiện là hai cố vấn của chương trình. Don Nguyễn cho biết, khi làm việc với các em nhỏ, anh rất bất ngờ vì các em còn nhỏ mà có thể tự biện đạo vũ đạo cho bài hát bằng nhiều động tác sáng tạo. ‘Các bé đã giúp tôi lưu giữ lại nét đẹp thanh xuân và hồi tưởng lại mình lúc còn nhỏ’, Don Nguyễn nói.

Thầy giáo Chí Thiện kể tật xấu của học trò Mầm Chồi Lá
Chí Thiện, Don Nguyễn giao lưu với các học trò.

Có nhiều năm đi hát và làm việc với các em thiếu nhi, Chí Thiện sẽ đóng vai người thầy của các em nhỏ. Anh cho biết, để hợp tác với các bé, anh phải đóng vai và hòa nhập vào thế giới của thiếu nhi.

 

Tại buổi ra mắt 6 tài năng nhí, Chí Thiện hài hước kể các tật xấu của các học trò. Cụ thể là cậu bé Quốc Dương. Em đói bụng liên tục và đòi ăn đúng giờ. ‘Tôi không dám để bé đói’, nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ cũng cho biết, vốn dĩ anh đồng ý làm cố vấn cho chương trình Mầm Chồi Lá là anh quan tấm đến vấn đề dạy trẻ em biết cách chia sẻ, yêu thương người khác. Một phần, cũng thông qua chương trình anh có dịp được tham gia các hoạt động thiện nguyện, đến các mái ấm gặp các hoàn cảnh mồ côi, đi gặp bệnh nhân nghèo, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Diệu Thuần

Ý kiến bạn đọc 0

Bí ẩn đằng sau sự thành công của Airpods, sản phẩm Apple hot nhất năm khiến ai cũng muốn sở hữu
Giờ đây để được coi là một fan của Táo chính hiệu, việc sở hữu mộ...
Apple vẫn chưa từ bỏ bàn phím cánh bướm trên MacBook nhưng việc cải tiến và đưa nó trở lại có phải là ý hay?
Có vẻ như Apple vẫn chưa từ bỏ cơ chế bàn phím cánh bướm đã từng ...
Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công
Unc0ver 5.0 được phát hành, hỗ trợ Jailbreak tất cả iPhone và ...
Kho ứng dụng App Store gặp lỗi, chặn người dùng mở các ứng dụng như YouTube và WhatsApp
Hồi đầu tuần này, Apple đã phát hành iOS 13.5 và iPadOS 13.5. Như...
Giải pháp in HP Laser với mức giá tiết kiệm cho doanh nghiệp nhỏ
Đáp ứng nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng như người ...