TiTi (HKT) kể về kiểu tóc "huyền thoại" chuẩn đẹp phái nam

0 8599 715

TiTi #40;HKT#41; kể về kiểu tóc #34;huyền thoại#34; chuẩn đẹp phái nam - 1

Nhóm nhạc HKT đình đám 1 thời với mái tóc huyền thoại, chơi trội không phải nghệ sĩ Việt nào cũng dám thử.

Sau 10 năm vắng bóng, TiTi - đội trưởng nhóm nhạc HKT đã trở lại với diện mạo phong cách hoàn toàn mới lạ. Anh từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với mái tóc chôm chôm huyền thoại. Nói thêm về sự thay đổi này hay kỷ niệm về mái tóc thương hiệu đó, TiTi chia sẻ: 

"Đâu phải tôi chỉ thay đổi mỗi mái tóc của mình,  mà thay đổi từ ngoại hình, tới cách mà tôi giao tiếp trước đám đông hay chia sẻ với công chúng đều đã khác xưa. TiTi của ngày hôm nay đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, gout thẩm mỹ của tôi cũng khác so ngày trước. Có lẽ vì từ trước tới giờ, mọi người bị ấn tượng mạnh với hình ảnh bị gọi là "đầu xù sư tử" hay "tóc chôm chôm" của mình với thành viên HKT nên khi thay đổi được mọi người chú ý nhiều.

Đó là một trong những kiểu tóc rất hot ngày xưa, chẳng qua ở Việt Nam hiếm có nghệ sĩ nào dám “chơi trội” như vậy. Làm nghệ thuật là phải độc lạ mới nổi bật và được chú ý. Ngược lại khoảng thời gian hơn 10 năm trước, kiểu tóc mà HKT sử dụng thực ra cũng không quá xa lạ vì đã được nhiều nghệ sĩ khu vực châu Á tạo kiểu nhiều rồi. 

Có lẽ ở thời điểm đó hình ảnh của HKT như vậy, khác biệt so với đám đông nên có thể gây ra nhiều tranh cãi. Nhưng càng gây tranh cãi thì sức nóng tên tuổi của HKT càng tăng".

TiTi #40;HKT#41; kể về kiểu tóc #34;huyền thoại#34; chuẩn đẹp phái nam - 2

Màn "lột xác" thành công của nhóm nhạc HKT khi cả 3 thành viên đều trở nên điển trai, bảnh bao hơn.

TiTi #40;HKT#41; kể về kiểu tóc #34;huyền thoại#34; chuẩn đẹp phái nam - 3

Hình ảnh chàng đội trưởng HKT xưa và nay.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc khán giả nhớ tới HKT với mái tóc hơn là sự nghiệp âm nhạc, TiTi thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Anh cho rằng, khán giả hoàn toàn có quyền được yêu ghét hay nhận xét về những nghệ sĩ vì dù sao, nghề này là "làm dâu trăm họ"! Tuy nhiên, TiTi cũng như HKT chưa bao giờ cảm thấy hổ thẹn vì đã xây dựng hình ảnh như vậy. Thậm chí HKT còn cảm thấy có một chút tự hào vì nhóm đã bắt kịp được style của các ca sĩ châu Á ở thời điểm đó. 

Để tạo ra mái tóc nhìn qua tưởng chừng đơn giản, thực chất lại được chăm sóc tỉ mỉ từng chút 1 đó, TiTi tiết lộ thêm: "Thực ra, cả ba và mẹ mình đều xuất phát từ nghề làm tóc nên việc tạo kiểu cho mái tóc dường như đã trở thành bản năng của tôi rồi. Có lẽ vì vậy mà tôi hiểu được mình muốn gì và truyền đạt lại cho phía stylist để họ hỗ trợ tạo kiểu cho mái tóc, mỗi lần làm như vậy thì cũng kỳ công và tốn nhiều thời gian lắm, khoảng 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ" .

Mái tóc từng gắn liền với hình ảnh nhóm nhạc đình đám 1 thời đó đã khiến trái tim bao người hâm mộ không thể quên. Dù biết nhận được nhiều tình yêu thương nhưng đội trưởng HKT đều từ chối lời mời tái hiện lại hình ảnh cách đây 10 năm trước. Anh chỉ làm điều đó duy nhất 1 lần khi tham gia một chương trình trên sóng đài truyền hình quốc gia khi hát ca khúc "Thêm một lần đau".

Việc thay đổi từ ngoại hình tới mái tóc chỉ là một phần trong những kế hoạch sắp tới của TiTi cho chặng đường anh quay lại với nghệ thuật. Anh chia sẻ muốn hướng tới một hình tượng chín chắn, trưởng thành và hi vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

 

TiTi #40;HKT#41; kể về kiểu tóc #34;huyền thoại#34; chuẩn đẹp phái nam - 4

 

TiTi #40;HKT#41; kể về kiểu tóc #34;huyền thoại#34; chuẩn đẹp phái nam - 6

TiTi tại sự kiện Tuần lễ thời trang Seoul nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Theo 24h.com.vn

Ý kiến bạn đọc 0