Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao

0 6004 602

Vương Triều Tranh Bá là tựa game mobile chiến thuật mới có màn ra mắt ‘chớp nhoáng’ tại thị trường Việt Nam. Trò chơi hiện đã mở cửa miễn phí trên chợ ứng dụng cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS và game thủ có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản cũng như download tại trang chủ: https://vttb.ggames.vn/

Trò chơi có phong cách chiến thuật đặc trưng với cốt truyện dựa theo tác phẩm Tam Quốc Chí huyền thoại, vốn vô cùng quen thuộc với game thủ Việt Nam. Khởi đầu Vương Triều Tranh Bá sẽ là phần lựa chọn một thế lực để ‘đặt chân’, ngoài những phe Ngụy, Thục, Ngô thì người chơi còn có thể chọn lựa cả Hán triều nữa, một điểm nhấn khác lạ khá mới mẻ.

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 1.
 
Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 2.

Gameplay của Vương Triều Tranh Bá nhấn mạnh vào phần phát triển, game thủ sẽ phải tìm cách đưa thành trì của mình trở nên mạnh mẽ, từng bước mở rộng chiếm đóng các vùng trên bản đồ và trở thành bá chủ của toàn bộ Trung châu đại địa.

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 3.

Tất nhiên, với một tựa game đề cao chất chiến thuật như Vương Triều Tranh Bá thì mọi thứ vô cùng phức tạp, có rất nhiều tính năng cần tìm hiểu trong game. Game thủ cần phải hiểu rõ làm thế nào để thu thập tài nguyên cần thiết bao gồm tiền vàng, lương thực, gỗ… để xây nhà, nâng cấp, chiêu mộ tướng tài hay tuyển quân.

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 4.

Chính vì thể mà phần giới thiệu ban đầu là rất quan trọng, hệ thống sẽ từng bước giới thiệu những tính năng quan trọng thông qua một số nhiệm vụ đơn giản. Game thủ cần phải tinh ý nắm được ‘mấu chốt’ trong việc phát triển thế lực mới có thể thu được thành công trong thế giới ảo.

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 5.
 
Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 6.

Bên cạnh việc xây dựng, nâng cấp, chiêu mộ rất phức tạp thì hệ thống chiến đấu của Vương Triều Tranh Bá cũng vô cùng hấp dẫn, có thể nói rằng đây chính là phần chơi hấp dẫn nhất. Đơn giản bởi khi bạn muốn mở rộng lãnh thổ, làm vững mạnh thế lực của mình thì cần phải đi chiếm đất đai, giao chiến với những phương chư hầu khác.

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 7.

Vương Triều Tranh Bá đem tới một hệ thống binh lính đa dạng với nhiều loại quân khác nhau từ đánh gần tới đánh xa có tính khắc chế lớn. Chưa kể tới ảnh hưởng của địa hình hay khi công thành cũng vô cùng khác biệt. Chính vì thế game thủ cần phải xây dựng cho mình một đội quân mạnh mẽ với chiến thuật phù hợp. Từ việc điều chỉnh trận hình, bổ nhiệm hay nâng cấp tướng dẫn đều vô cùng quan trọng.

Tuy không cần điều khiển trực tiếp trong trận chiến, song phần giao tranh trong game trông rất vui mắt, các tướng lĩnh tung skill đẹp mắt sẽ khiến game thủ hào hứng hơn. Ngoài ra khi xem các loại binh chủng giao đấu thì người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu của bản thân cũng như đối thủ.

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao - Ảnh 8.

Rõ ràng, Vương Triều Tranh Bá đem tới một gameplay hết sức ‘đau não’ với đủ mọi thứ cần phải toan tính. Không những cần có quân đội mạnh để tấn công, người chơi còn phải kiến tạo được một hệ thống phòng ngự kiên cố để chống lại sự xâm lấn vũ bão của đối phương nữa!

Quả thực, Vương Triều Tranh Bá là một tựa game mobile hoàn hảo để người chơi thể hiện sự thông thái của mình, dùng trí não để bình định thiên hạ.

Trang chủ: https://vttb.ggames.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongtrieutranhba.vn/

Theo gamek.vn

Ý kiến bạn đọc 0

Bất ngờ miễn nhiệm Tổng Công tố, TT Putin chuẩn bị 'trảm' hàng loạt quan chức cấp cao Nga?
Một số nhà phân tích nhận định việc Tổng thống Putin miễn nhiệm ô...
Phi xe cán nát mẹt hoa quả của người bán hàng rong, chủ shop quần áo còn lên giọng quát tháo khiến ai cũng bức xúc
Vẫn biết bán hàng rong trên vỉa hè là không đúng, nhưng hành động...
Thủ tướng chia sẻ quan điểm trong vụ Đồng Tâm
Nói đến vụ Đồng Tâm, Thủ tướng cho biết dù hiểu rõ bản chất, một ...
Tạm đình chỉ bác sĩ bị tố ôm nữ sinh thực tập ngủ trong ca trực
Sau khi những hình ảnh được cho là bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Đa k...
Dự tiệc tất niên, một phụ nữ bị chém rơi bàn tay
Sau ca phẫu thuật kéo dài 7 giờ, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ...