Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang

7 0

Tối 6/11, Vũ Cát Tường phát hành MV "Có người" khá âm thầm. "Có người" là bài Ballad có giai điệu đẹp, nhẹ nhàng, được viết một cách phóng khoáng, bay bổng. 

MV "Có người" mở màn bằng chuyện tình yêu rất đẹp và thơ của hai vũ công. Cả hai ở bên nhau luyện tập để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn lớn. Nhưng trước ngày diễn, một người bị tai nạn nên không thể tiếp tục con đường nghệ thuật. Cũng từ đó, giữa hai người xuất hiện khoảng cách và không thể bên nhau như xưa được nữa.

Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Vũ Cát Tường diễn yêu đương với vũ công Thu Trang.

Vũ Cát Tường và đạo diễn Nhu Đăng muốn kể một câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống thường ngày. Người còn lại trong MV không hẳn thay lòng đổi dạ mà đơn giản là cô bước tiếp con đường đã định.

 Vũ Cát Tường đã tự mình đóng MV với diễn viên múa Thu Trang. Đây là một vai khó vì đòi hỏi nhiều ở diễn nội tâm. Được diễn viên Khả Như đề nghị yêu lấy bạn diễn của mình, Vũ Cát Tường đã diễn nhập tâm vai người yêu của Thu Trang, từ cảm xúc nồng nàn bên nhau đến khoảnh khắc đau khổ khi mình buộc phải là người dừng lại.

Vũ Cát Tường cũng tự mình thể hiện bài múa đương đại do Quang Đăng biên đạo theo kịch bản MV. Cô mất đến một tuần để múa thành thục bài này.

 
Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Cảnh khóc gây ấn tượng của nữ ca sĩ.

Về việc tự mình đóng MV có thể bị hiểu theo nghĩa truyền tải nội dung yêu đồng tính, Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi nghĩ sau khi xem xong MV, rất nhiều khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình nhưng chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật trong "Có người" - điều mà có lẽ ai đã từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu".

Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Không thể tiếp tục bên nhau, Vũ Cát Tường nhìn Thu Trang theo người khác.

Ekip Vũ Cát Tường kể thêm, khi quay MV, nữ ca sĩ đã phải khóc rất nhiều lần. Địa điểm quay MV nằm đối diện một tòa nhà đang tổ chức lễ cưới nên mở nhạc rất vui tươi nhưng Vũ Cát Tường vẫn gục người khóc thảm thiết khiến ekip rất bất ngờ.

Sau MV "Có người", Vũ Cát Tường cùng ekip tiếp tục chuẩn bị cho concert Saigon Inner Me nằm trong VCT Tour 2019 diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM.

Gia Bảo

Khá Bảnh gây búc xúc khi tươi cười vẫy tay chào: 'Không sao, tôi đi tù 10 năm cần gì đâu'
Cuối phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Ngô Bá Khá 4 năm về tội đánh b...
Cục diện bảng G vòng loại World Cup: ĐT Việt Nam bứt phá, bỏ xa Thái Lan và UAE
Với chiến thắng ấn tượng 1-0 trước UAE trên SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt ...
Hàng trăm đàn em đến tòa theo dõi phiên xét xử Khá 'Bảnh'
Sáng 13/11, Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) và 5 người khác bị TAND thị...
Việt Nam lên đầu bảng sau trận thắng UAE
Thầy trò HLV Park Hang-seo hạ đối thủ đến từ Tây Á với tỷ số 1-0 ...
Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế
Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo m...
Loading...