Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang

0 40 0

Tối 6/11, Vũ Cát Tường phát hành MV "Có người" khá âm thầm. "Có người" là bài Ballad có giai điệu đẹp, nhẹ nhàng, được viết một cách phóng khoáng, bay bổng. 

MV "Có người" mở màn bằng chuyện tình yêu rất đẹp và thơ của hai vũ công. Cả hai ở bên nhau luyện tập để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn lớn. Nhưng trước ngày diễn, một người bị tai nạn nên không thể tiếp tục con đường nghệ thuật. Cũng từ đó, giữa hai người xuất hiện khoảng cách và không thể bên nhau như xưa được nữa.

Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Vũ Cát Tường diễn yêu đương với vũ công Thu Trang.

Vũ Cát Tường và đạo diễn Nhu Đăng muốn kể một câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống thường ngày. Người còn lại trong MV không hẳn thay lòng đổi dạ mà đơn giản là cô bước tiếp con đường đã định.

 Vũ Cát Tường đã tự mình đóng MV với diễn viên múa Thu Trang. Đây là một vai khó vì đòi hỏi nhiều ở diễn nội tâm. Được diễn viên Khả Như đề nghị yêu lấy bạn diễn của mình, Vũ Cát Tường đã diễn nhập tâm vai người yêu của Thu Trang, từ cảm xúc nồng nàn bên nhau đến khoảnh khắc đau khổ khi mình buộc phải là người dừng lại.

Vũ Cát Tường cũng tự mình thể hiện bài múa đương đại do Quang Đăng biên đạo theo kịch bản MV. Cô mất đến một tuần để múa thành thục bài này.

 
Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Cảnh khóc gây ấn tượng của nữ ca sĩ.

Về việc tự mình đóng MV có thể bị hiểu theo nghĩa truyền tải nội dung yêu đồng tính, Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi nghĩ sau khi xem xong MV, rất nhiều khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình nhưng chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật trong "Có người" - điều mà có lẽ ai đã từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu".

Vũ Cát Tường diễn yêu mùi mẫn vũ công Thu Trang
Không thể tiếp tục bên nhau, Vũ Cát Tường nhìn Thu Trang theo người khác.

Ekip Vũ Cát Tường kể thêm, khi quay MV, nữ ca sĩ đã phải khóc rất nhiều lần. Địa điểm quay MV nằm đối diện một tòa nhà đang tổ chức lễ cưới nên mở nhạc rất vui tươi nhưng Vũ Cát Tường vẫn gục người khóc thảm thiết khiến ekip rất bất ngờ.

Sau MV "Có người", Vũ Cát Tường cùng ekip tiếp tục chuẩn bị cho concert Saigon Inner Me nằm trong VCT Tour 2019 diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM.

Gia Bảo

Ý kiến bạn đọc 0

Những lý do khiến cho màn hình Predator XB253QGX luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ
Màn hình Predator XB253QGX hiện đang được xếp vào vị trí ưu tiên ...
Thất bại tại tòa, con gái chủ tịch Huawei tiến gần hơn đến việc bị dẫn độ sang Mỹ
Một đòn đánh mạnh khác vừa giáng vào Huawei khi công ty này đang ...
"Thái tử" Samsung bị triệu tập thẩm vấn, một lần nữa đối mặt với nguy cơ ngồi tù
Người thừa kế tập đoàn Samsung nhiều khả năng sẽ bị ngồi tù lần 2...
Bị Twitter dán nhãn thông tin thiếu xác thực, Tổng thống Trump dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội
Mới đây, Tổng thống Donald Trump đe doạ sẽ điều chỉnh hoặc đóng c...
Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch
Apple có thể đang lên kế hoạch thiết kế lại dây đeo da Leather Lo...