Xịt nước hoa làm sao để giữ được hương lâu nhất?

0 8151 714

Nằm trong số món đồ đắt tiền nhất, nước hoa được xem như thứ xa xỉ với cánh đàn ông khi quyết định chi tiền vào chúng.

Mức đầu tư cao, hiệu quả đương nhiên sẽ cao, bởi mùi hương luôn là yếu tố tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn cho phái mạnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Khó một chỗ, nước hoa vốn không dễ dùng như bao món sản phẩm chăm sóc cơ thể khác, bởi dùng sai mùi hương, xịt sai chỗ một lần thôi cũng đủ tạo nên rắc rối cho người dùng.

Chưa kể giá thành đắt, nước hoa chính hãng tính tiền triệu trở lên, các mẫu dùng thử chỉ có 10 – 50ml cũng tốn cả gần 1/3 tháng lương trung bình rồi.

Đã quyết định dùng thì nên biết cách dùng sao cho đúng, đàn ông hiện đại dùng nước hoa hợp lý vừa tiết kiệm được ví tiền của mình, vừa hoàn thiện được vẻ ngoài lịch lãm.

Huong dan nam gioi vi tri xit nuoc hoa tren co the de giu huong lau nhat

Xếp theo thứ tự từ trên đỉnh đầu xuống dưới chân, vị trí cao nhất sẽ là:

Dưới cằm, cổ (hoặc sau gáy), vai

Khu vực nhiệt độ cao có khả năng giữ mùi hương lâu hơn những vị trí khác do lỗ chân lông mở to, hấp thụ tinh chất nhiều hơn, đồng nghĩa với việc cứ xịt nơi này là tự động lưu hương lâu, khoảng 6 – 8 tiếng.

Ngực và khuỷu tay

Vị trí này thường xuyên dùng để giao tiếp với người khác, thế nên chỉ cần lại gần, ai cũng có thể ngửi được nước hoa của anh em.

Cánh tay và đầu gối

Chỗ này xịt thêm cho thơm, bổ sung mùi hương nơi khủy tay và quần áo. Bởi vùng nhiệt độ vị trí này không được ấm nóng nên tôi khuyến khích các ông xịt (hoặc bôi) ít nước hoa ở chỗ này thôi.

Những vùng cơ bản này ai cũng nên biết để xịt sao cho “ăn” mùi, ngoài ra, vẫn có các vị trí ” vàng” đặc trưng hấp dẫn người khác giúp các ông ghi điểm tuyệt đối khi dùng nước hoa, đọc thêm bài này để biết rõ nhé:

NÊN XEM

 
 

Hy vọng anh em có thể tận dụng được loại “vũ khí” nước hoa này hấp dẫn người khác thành công.

Nguồn và ảnh: Tổng hợp

Theo oxii.vn

Ý kiến bạn đọc 0